Túi giấy xi măng gói hàng mua ở đâu

Túi giấy xi măng loại không quai là sản phẩm được rất nhiều người bán hàng online sử dụng để gói hàng cho khách hàng, loại túi mà chúng tôi đang cung cấp cho hàng trăm shop bán hàng ở TPHCM và các tỉnh lân cận đây là túi giấy kraft loại dày, dai xé khó bị rách nên được nhiều người yêu thích lựa chọn để gói hàng để khi vận chuyển đi xa qua những đơn vị vận chuyển sẽ không bị hư hàng hóa bên trong.

Sử dụng túi giấy xi măng, túi giấy Kraft để gói hàng rất là tiện lợi dễ sử dụng và gói nhanh chóng nếu shop, cửa hàng của bạn có hàng trăm đơn hàng mỗi ngày thì túi giấy xi măng là lựa chọn số 1 cho bạn.
Tại sao mọi người lại lựa chọn túi xi măng cho túi nilon để gói hàng ?
Có nhiều điểm khiển cho túi giấy xi măng gói hàng được mọi người yêu thích hơn túi nilon là bời vì dùng túi xi măng, túi giấy kraftcứng hơn sẽ dễ gói hơn dễ dán băng keo hơn so với túi nilon mền. khi túi giấy xi măng gấp tại chúng ta dễ dàng để dán băng keo cố định được hơn túi nilon. sử dụng túi giấy còn góp phần bảo vệ môi trường vì giấy sẽ rất dễ phân hủy ngoài môi trường tự nhiên điều này chắc ai cũng biết rồi. ngoài ra theo một khao sát của công ty chúng tôi khi khách hàng nhận được sản phẩm mình đặt hàng đều thích được gói trong túi xi măng hơn là túi nilon nên từ đó nhiều chủ cửa hàng, nhiều shop bán hàng online đã chuyển từ gói túi nilon sang gói hàng bằng túi giấy xi măng để lấy lòng khách hàng.
Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu túi và nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn những size túi giấy phù hợp cho từng sản phẩm của mình, bạn cũng có thể đặt những size khác mà chúng tôi chưa làm sẵn nếu bạn có nhu cầu. cái này thì phải đặt số lượng nhiều nhiều xíu nếu làm size khác đấy nhé . ngoài ra những size có sẵn mà chúng tôi để dưới đây là bạn có thấy mua bất cứ lúc nào cùng có hàng, luôn sẵn hàng hàng tấn hàng trăm container, hàng vạn … haha đùa đấy nói chúng là luôn đủ hàng cho khách hàng có nhu cầu nhé.
Ngoài ra công ty INLAVENDER cũng nhận in logo thông tin lên túi nếu quý khách có nhu cầu giá in rất rẻ và thời gian in cũng rất nhanh vì chúng tôi là công ty sản xuất bao bì nên mọi dịch vụ về sản xuất in ấn công ty đều có hết nhé,
Và một điều đặc biệt nữa là chúng tôi sẽ giao hàng free cho bạn trong nội thành TP.HCM từ đơn hàng 2 triệu trở lên, nếu bạn mua ít mà ngày hôm đó chúng tôi có đơn hàng qua gầ chỗ bạn thì chúng tôi cũng ship free cho bạn luôn chứ không có lấy tiền ship đâu nhé.
Và một điều nữa thôi này, nếu hợp tác lâu dài với công ty thì cuối năm các đối tác còn được giảm giá, cộng thêm là các chương trình tri ân cuối năm nữa rất là nhiều phần quà hấp dẫn cho đối tác của INLAVENDER.
Qúy khách có thể thảm khảo các size túi giấy xi măng gói hàng có sẵn dưới đây nhé.
  • SIZE 15cm X 20cm ( bán số lượng từ 100 túi )
  • SIZE 18cm X 27cm ( bán số lượng từ 100 túi )
  • SIZE 21cm X 27cm ( bán số lượng từ 100 túi )
  • SIZE 25cm X 30cm ( bán số lượng từ 100 túi )
  • SIZE 30cm X 40cm ( bán số lượng từ 100 túi )
  • SIZE 38cm X 50cm ( bán số lượng từ 100 túi )
  • SIZE 50cm X 60cm ( bán số lượng từ 100 túi )
Liên hệ với chúng tôi để có giá rẻ nhất với số lượng quý khách cần mua nhé.
CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ INLAVENDER
—————————————————————–
Địa chỉ đặt hàng: 600/2/7 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện Thoại: (028) 627 888 33 Hotline: 0968 898 622 – 0972 835 479
Email: kinhdoanhinlavender@gmail.com
Xưởng: KCN Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TPHCM
Túi giấy xi măng gói hàng

Túi giấy xi măng gói hàng

Túi giấy gói hàng , túi giấy xi măng

Túi giấy gói hàng , túi giấy xi măng

Túi giấy gói hàng kraft cho shop online

Túi giấy gói hàng kraft cho shop online

xưởng làm túi đóng hàng kraft

xưởng làm túi đóng hàng kraft

Xưởng làm túi giấy xi măng giá rẻ

Xưởng làm túi giấy xi măng giá rẻ

Mua túi xi măng gói hàng ở tphcm

Mua túi xi măng gói hàng ở tphcm

túi giấy xi măng gói hàng giá rẻ

túi giấy xi măng gói hàng giá rẻ

Mua túi giấy xi măng gói hàng tại công ty Inlavender

Mua túi giấy xi măng gói hàng tại công ty Inlavender

Xưởng làm túi giấy xi măng gói hàng

Xưởng làm túi giấy xi măng gói hàng

Mua túi giấy xi măng ở đâu

Mua túi giấy xi măng ở đâu

Xưởng làm túi giấy xi măng giá rẻ

Xưởng làm túi giấy xi măng giá rẻ