Tranh treo tường phong cảnh đẹp tranh hoa sen

Tranh treo tường phong cảnh đẹp

Hoa sen được coi là một loài hoa cao quý, ý nghĩa sống luôn tốt đẹp và chuẩn mực. Với các cô gái thì nó còn có ý nghĩa là sự trong sáng và thuần khiết, đẹp đẽ mà giản đơn. Chính vì lẽ đó mà hoa sen đã trở thành chủ đề trong vô số các loại hình tranh treo tường, từ chất liệu sơn mài, sơn dầu, tranh lụa cho đến tranh thêu hay tranh khắc gỗ.
Tranh phong cảnh hoa sen được ví là bức tranh phong cảnh có sức cuốn hút vô cùng lớn. Thường là hình ảnh một đầm sen hay những bông sen đang nở rộ nhìn từ cận cảnh.
Khi mua một bức tranh thêu hoa sen thì bạn chắc cũng đang băn khoăn không biết nên treo ở đâu, không gian nào là đẹp nhất mà vẫn toát lên được toàn bộ vẻ đẹp của bức tranh. Nhiều câu hỏi đã đặt ra trong tâm trí bạn với nhiều lựa chọn.

tranh phong cảnh treo tường

Tranh treo tường hoa sen đẹp

Tranh phong cảnh hoa sen treo tường sang trọng

Tuy nhiên các chuyên gia nghệ thuật lại cho rằng cách treo tranh đẹp nhất là không theo một quy tắc nào. Chỉ cần bạn mở rộng tâm trí của mình ra, hãy cho phép mình tự tưởng tượng ra đâu là nơi mà mình thấy hợp nhất. Vốn dĩ nghệ thuật là không gò bó và là bất quy tắc. Thế nên bạn cũng tự cho mình cái quyền rất nhỏ ấy, tự để cho mình cảm thụ bức tranh và vẻ đẹp của nó theo cách riêng của mình. Bạn thoải mái sáng tạo miễn sao cách phối không gian và màu sắc của bạn không vi phạm những nguyên tắc về thẩm mỹ là được.
Có thể đưa ra vài gợi ý như sau về cách treo tranh đồng hồ. Khi treo trong phòng khách thì bạn nên treo tranh hoa sen ở phía trên chỗ ghế sofa với kích thước tranh vừa phải, không quá to. Khi treo ở đây thì khi bạn tiếp khách hay ngồi đọc sách hay nghe nhạc mà lại ngồi ngắm bức tranh đầm sen thì sẽ tạo ra cảm giác như đang được thưởng thức cả một đầm sen trước mắt vậy. Về màu sắc thì không phải tuân theo màu sắc thực của hoa ngoài đời mà còn có cả màu sen tím, sen đỏ, sen màu bạc,..rất đa dạng.

tranh treo tường hoa sen

Tranh hoa sen trang trí nội thất đẹp

Tranh phong cảnh hoa sen trang trí nội thất đẹp

Khi treo tranh ở phòng khách sẽ tạo cho phòng khách không gian trang trọng và hiện đại mà vẫn gần gũi không quá kiêu sa. Còn khi treo ở hành lang thì treo tranh hoa sen trắng với kích thước nhỏ kết hợp với vài bức tranh các loài hoa khác sẽ tạo cảm giảc như đang đi trên một con đường đầy hoa vậy. Nếu trong phòng có để nước hoa phòng thì căn phòng càng đẹp trong ánh sáng dìu dịu, một bản nhạc nhẹ du dương thì đúng là vô cùng dễ chịu.
Ngay trong phòng ngủ thì bạn cũng có thể treo tranh hoa sen phía cuối giường. Với bức tranh này thì tình cảm vợ chồng ngày càng nồng thắm và bền lâu theo năm tháng. Còn ở phòng làm việc thì có thể để một khung ảnh hoa sen ở bàn hay đặt in lịch để bàn in ảnh kiểu dáng của hoa sen cũng rất phù hợp, vừa đẹp lại vừa không quá phô trương. Nó cũng nói lên tính cách và cá tính của chủ nhân căn phòng.

THE WORLD – Thế giới tranh treo tường
Website: theworld.com.vn
ĐT: (08) 627 888 33 Hotline: 0968 898 622 – 0908 688 337
Email: kinhdoanhtheworld@gmail.com