Tranh treo tường nghệ thuật sáng tạo trang trí nội thất

Tranh treo tường lựa chọn phù hợp theo phong thủy

Tranh treo tường là một hình thức tranh trí không gian phổ biến và ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam. Tranh treo tường không những tạo được hiệu quả trang trí mà nhiều khi còn mang tính phong thủy, xóa giải vận hạn, mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Khi đến với cửa hàng Vietnam Art Gallery thì bạn dễ dàng tìm được các bức tranh đẹp, phong phú về thể loại, mẫu mã và chất lượng tốt.

Với mỗi gia đình thì không gian sinh hoạt chung và riêng đều rất có ý nghĩa, từ phòng bếp, phòng khách cho tới phòng ngủ thì bạn đều có thể lựa chọn được cho mình một bức tranh treo tường phù hợp. Chúng giúp ngôi nhà bạn thêm đẹp, ấm cúng, sang trọng cũng như biểu hiện tính thẩm mỹ phong cách của bạn.

tranh đồng hồ hoa hướng dương

Tranh đồng hồ hoa hướng dương đẹp

Tranh treo tường đẹp mẫu mã đa dạng

Tranh treo tường có rất nhiều loại khác nhau, như tranh treo phòng kinh doanh thì Mã đáo thành công, treo phòng khách thì như tranh đồng hồ, tranh phong cảnh,…mỗi loại lại có vô số các kiểu cách vẽ khác nhau, bạn tha hồ lựa chọn.

Việc chọn bức tranh phù hợp với không gian nội thất trong nhà rất quan trọng, nó làm nổi bật không gian đồng đều, mang đến sự thoải mái và sang trọng cho cả căn nhà của bạn.

Trong một bức vẽ họa sĩ có thể đưa vào một ý tưởng hay nội dung nào đó nhưng nó phải giúp tô điểm, bổ trợ cho các vật thể khác trong gian phòng.

tranh đồng hồ hoa lan

Tranh đồng hồ hoa lan

Tranh treo tường đẹp, tranh in vector

Hiện nay xu hướng treo tranh treo tường Vector  thiết kế đồ họa cũng trở thành một xu hướng.

Vector nhiều người không biết sẽ hiều nhầm đó là một loại tranh nhưng thực ra nó là một phương tiện nghệ thuật. Vector là kỹ thuật trong việc tạo ra hình ảnh thực tế cao từ việc sử dụng công nghệ Photoshop.

Tranh treo tường Vector được thiết kế từ những yếu tố được tính toán như điểm ảnh, đường thẳng, đường cong, hình dạng và đa giác. Các tính toán này khi bạn thay đổi kích thước thì lại cho ra một bức vẽ mới. Còn Pixel là mỗi điểm ảnh được phóng to lên có dạng ô vuông.

Đa số những bức tranh treo tường Vector là những bức ảnh hiện đại, giải đáp về sự quan tâm, nhu cầu tìm hiểu nhiều kiểu thiết kế tranh độc đáo và sáng tạo.

tranh đồng hồ hoa tulip

Tranh đồng hồ hoa tulip

Tranh treo tường nghệ thuật, thiết kế đẹp

Với nó bạn có thể tạo ra vô số các kiểu tranh treo tường khác nhau hay những bức tranh 3D, có chiều sâu hút mắt người xem. Hoặc một bức tranh khi treo trên tường này thì cho một hình ảnh và màu sắc như này nhưng khi treo vào góc gấp lại tạo ra một bức tranh với góc nhìn hoàn toàn mới lạ và sống động, ngay cả màu sắc đôi khi cũng có sự khác biệt hơn so với lúc đầu. Đây là những bức tranh được các bạn trẻ vô cùng yêu thích, nó khơi dậy tính sáng tạo cao cũng như một con người của thời đại công nghệ hiện nay. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về tranh treo tường.

 

THE WORLD – Thế giới tranh treo tường
ĐT: (08) 627 888 33 Hotline: 0968 898 622
Email: kinhdoanhtheworld@gmail.com
Skype: theworld105