Tranh treo tường nghệ thuật hoa hướng dương

Tranh treo tường nghệ thuật hoa hướng dương

Với màu sắc tươi mới và trẻ trung thì hoa hướng dương được chọn làm chủ để cho tranh treo tường nghệ thuật. Và tranh đã nhận được nhiều sự quan tâm của người yêu tranh.
Với nhiều kích cỡ khác nhau từ nhỏ cho đến lớn thì tranh treo tường hoa hướng dương đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.
Với những bức tranh ghép 3 miếng thì thường là tranh ghép đuổi, tạo sự phấn đấu đi lên trong ý nghĩa của mình, đó là hướng tới mặt trời, hướng tới thành công.
Còn những bức tranh 4 miếng ghép thì lại được ghép đối xứng với nhau từng cặp tạo ra sự hài hòa và cân đối. Đây cũng là một loại nghệ thuật sắp đặt trong trang trí tranh ảnh.

tranh đồng hồ treo tường hoa hướng dương

Tranh treo tường hoa hướng dương

Tranh đồng hồ hoa hướng dương trang trí nội thất

Hoa hướng dương có màu vàng nổi bật và hình dáng như mặt trời hay mặt cười vui vẻ không thể nhầm lẫn với loài hoa khác. Hoa có ý nghĩa vô cùng to lớn là thể hiện một tình yêu nồng nhiệt cháy bỏng như mặt trời, lại ấm áp và mạnh mẽ, hoa quyết định nhuộm vàng bản thân mình và luôn hướng tới mặt trời dù nhiều ong bướm vây quanh, đó là biểu hiện của một lẽ sống kiên định và có chủ đích. Hoa gửi lời thì thầm của làn gió và sự dịu dàng của mây tới mặt trời thể hiện cả một tình yêu cao thượng và chung thủy.
Với ý nghĩa lớn lao như vậy nên chủ đề tranh nghệ thuật hoa hướng dương đã được rất nhiều người quan tâm và mua về để trưng bày.

tranh đồng hồ hoa hướng dương

Tranh đồng hồ hao hướng dương đẹp

Trang trí nội thất bằng tranh hoa hướng dương

Dòng tranh đồng hồ đẹp treo tường nghệ thuật này hiện nay đang được ưa thích nhất trên thị trường. Được sáng tạo độc đáo với nhiều cách ghép cách điệu trên tường và được in trên chất liệu gỗ cho cảm giác nổi 3D nên bức tranh này luôn thu hút được mọi ánh nhìn.
Bạn có thể gặp bức tranh này ở nhiều nơi như văn phòng, khách sạn, quán café, spa, …Hơn nữa bức tranh hoa hướng dương không chỉ dừng lại ở một tác phẩm nghệ thuật mà nó còn được ghép thêm đồng hồ treo tường đẹp để dùng làm quà sinh nhật, quà tặng tân gia, tặng bạn bè và người thân rất ý nghĩa.

tranh đồng hồ hoa hướng dương

Tranh nghệ thuật hoa hướng dương

Tranh treo tường hoa hướng dương đẹp

Sản phẩm tranh được trang trí trên tường ép ảnh trên nền chất liệu gỗ dầy tận 9 ly cao cấp, mặt tranh được ép lụa chống thấm nước giúp dễ dàng lau chùi. Tranh cũng giữ được sự sắc nét lên đến 5-10 năm khi được bảo quản đúng cách.
Với bức tranh treo tường trang trí trong phòng khách hay phòng làm việc của mình thì bạn hoàn toàn có thể tự tin với chọn lựa của mình trước những con mắt của khách mời. Hơn nữa đó cũng là thông điệp cuộc sống cho mỗi người, hãy sống tốt sống đẹp, biết vươn lên khỏi khó khăn và sống có ý nghĩa.

 

THE WORLD – Thế giới tranh treo tường