Tranh treo tường độc đáo, sáng tạo nghệ thuật

Tranh treo tường đẹp trang trí nội thất sang trọng

Không gian sống luôn là nơi tạo sự thư giãn, thoải mái cho mọi người trong gia đình. Nó đóng vai trò quan trọng giúp gắn kết mọi người với nhau hơn, giúp cho mọi người cảm thấy bình yên hơn khi trở về tổ ấm của mình. Vậy nên thiết kế không gian sống là rất cần thiết.

Ngoài yêu cầu về những tiện nghi, hiện đại thì không gian sống cũng cần có một chút nghệ thuật để khiến cho căn phòng của bạn trở nên nổi bật và tinh tế hơn. Tạo cảm giác dịu và nhẹ nhàng hơn trong cuộc sống của mình.

Ngày nay, tranh treo tường phong cảnh đẹp đã trở nên phổ biến và thịnh hành hầu hết với tất cả mọi người. Nó được rất nhiều người lựa chọn để treo trong không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…hoặc trang trí ở những nơi như văn phòng, quán cà phê… để tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

tranh đồng hồ treo tường

Tranh treo tường hoa nghệ

Tranh treo tường phong cảnh đẹp trang trí cho mọi không gian

Tranh treo tường phong cảnh đẹp thường mang tính nghệ thuật cao, thể hiện những tâm tư, nỗi niềm của tác giả gửi gắm trong bức tranh. Vậy nên, tùy vào cảm nhận, sở thích của bạn để có thể chọn bức tranh treo tường phù hợp với mình.

Khi mua tranh bạn nên chú ý đến không gian căn phòng của mình, bởi  mỗi trường phái tranh khác nhau sẽ phù hợp với những kiểu nội thất khác nhau.

Với nhưng ngôi nhà được xây dựng theoe phong cách hiện đại sang trọng, bạn nên chọn những bức tranh phong cảnh, có màu sắc nhã nhặn, nội dung không cần quá cầu kỳ phức tạp để tạo cảm giác thư giãn khi thưởng thức.

Nếu bạn thích những bức tranh treo tường đẹp kiểu trường phái cổ điển như tranh sơn dầu, sơn mài thì cũng không nên treo quá nhiều sẽ tạo cảm giác nặng nề, không đẹp mắt.

đồng hồ tranh treo tường

Đồng hồ tranh hoa nghệ

Tư vấn trang trí tranh treo tường theo nhiểu kiểu khác nhau cho phù hợp

Không những vậy khi treo tranh trong phòng bạn cũng không nên chỉ chú trọng một kích thước, những bức tranh lớn nhỏ được đặt bên cạnh nhau sẽ tạo sự dung hòa. Bạn cũng cần chọn một bức tranh làm điểm nhấn quan trọng nhất cho căn phòng về màu sắc, nội dung thể hiện của tranh. Các bức tranh treo gần nhau nên có sự thể hiện đồng nhất nhau về phong cách, màu sắc để tạo sự thống nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể lắp đặt thêm ánh sáng để chiếu sáng cho bức tranh, tốt nhất bạn nên chọn bóng đèn halogen, bóng đèn có điện áp thấp để tạo sự dịu dàng. Và tránh cho sức nóng của bóng đèn có thể làm ảnh hưởng đến bức tranh.

Tranh treo tường đẹp sẽ tạo được điểm nhấn cho không gian căn phòng, giúp cho căn phòng trở nên nổi bật bởi màu sắc hài hòa, trang nhã. Không chỉ mang tính thẩm mỹ, tạo vẻ đẹp nổi bật sang trọng hiện đại cho căn phòng mà những bức tranh treo tường còn giúp bạn có thoải mãi, thư giãn sau những giờ mệt mỏi. Những muộn phiền lo âu cũng được xóa đi, giúp bạn lấy lại tinh thần nhanh chóng .

 

Liên hệ với Thế giới tranh đồng hồ, tranh treo tường THE WORLD để xem thêm nhiều mẫu tranh đẹp và đặt cho nhà mình những bức tranh mà bạn yêu thích.

THE WORLD – Thế giới tranh treo tường đẹp
Đt: (08) 627 888 33 Hotline: 0968 898 622
Email: kinhdoanhtheworld@gmail.com
Skype: theworld105