Tranh đồng hồ treo tường hoa loa kèn đẹp

Tranh đồng hồ treo tường hoa loa kèn

Mỗi dịp sinh nhật hay khai trương cửa hàng, bạn là người được mời đến dự thì không thể nào bạn lại đến tay không đúng không? Nhưng việc chọn quà gì cho hợp ý bạn cũng như hợp ý gia chủ lại là vấn đề làm bạn vô cùng đau đầu và không hề đơn giản? Vậy chúng tôi ở đây sẽ giới thiệu cho bạn một món quà mà được nhiều người vô cùng ưa chuộng hiện này, đó chính là những bức tranh đồng hồ treo tường hoa loa kèn hay còn gọi là tranh Calla Lilly

tranh đồng hồ treo tường hoa loa kèn

Tranh đồng hồ treo tường hoa loa kèn

Tranh treo tường hoa loa kèn đẹp

Những bức tranh đồng hồ treo tường hoa loa kèn được tạo thành bởi sự kết hợp giữa màu sắc trắng tinh khôi xuất hiện trên nền đen do đó mà nó tạo nên được sự tương phản độc đáo và khá nổi bật cho không gian của bạn. Bức tranh này chắc chắn sẽ tạo nên một hiệu ứng vô cùng sinh động lại mang đậm chất nghệ thuật khiến không ai có thể rời mắt khỏi chúng. Những bông hoa loa kèn được thêu vào tranh có rất nhiều màu sắc như vàng, đỏ, cam, tím…và còn có tên gọi là hao thủy vu ( vì có những họ hoa có thể sống được ở dưới nước).

tranh đồng hồ treo tường hoa loa kèn

Đồng hồ tranh hoa loa kèn trắng

Đồng hồ tranh hoa loa kèn trang trí nội thất

Trong các loại hoa được thêu thì bức tranh đồng hồ hoa loa kèn trắng được nhiều người lựa chọn. Lý do họ chọn là bởi vì màu trắng tinh khiết của loài hoa này tượng trưng cho sự thuần khiết, tình yêu đôi lứa, sự thanh cao hay lòng chung thủy của người vợ chờ chồng. Những bức tranh này được kết hợp với chiếc đồng hồ vững chắc, độ bền cao với chất liệu hoàn hảo cùng pin chạy bền chắc chắn sẽ  mang đến cho bạn những giây phút vô cùng thoải mái bên cạnh gia đình.

tranh đồng hồ treo tường hoa loa kèn

Tranh đồng hồ treo tường

Trang trí tranh hoa loa kèn cho không gian sống của bạn

Tranh đồng hồ hoa loa kèn không thể phủ nhận là một sự sáng tạo vô cùng tuyệt vời giữa thiết kế truyền thống của nghệ thuật thêu tranh và những chiếc đồng hồ hiện đại. Điều này giúp hình thành nên nét cá tính, đặc biệt của họa tiết trên các bức tường trong không gian sống của bạn. Những bức tranh này chắc chắn sẽ đem đến một phong cách hoàn toàn mới, thể hiện tính cách của chủ nhân ngôi nhà cũng như những ý nghĩa mà bạn muốn thể hiện cho mọi người- những người đến tham quan ngôi nhà hay văn phòng làm việc về ngụ ý bạn muốn thể hiện trong bức tranh đồng hồ hoa loa kèn.

tranh đồng hồ treo tường hoa loa kèn

Tranh treo tường hoa loa kèn đẹp

Những bức tranh này được mọi người sử dụng vô cùng phổ biến trong việc làm quà cho ban bè người thân hay biếu tặng các cho các doanh nghiệp, đối tác làm ăn nhằm kích thích mối quan hệ hữu hảo cũng như là một phương tiện marketing vô cùng hiệu quả cho các tập đoàn hay công ty.

 

THE WORLD – Thế giới tranh treo tường