Tranh đồng hồ hoa lan, sản phẩm tuyệt vời cho ngôi nhà bạn

Tranh đồng hồ hoa lan đẹp

Người ta thường nói trăm hoa đua sắc, tình yêu cũng như tình bạn đều cao quý như hoa lan. Hoa lan vốn nằm trong tứ quân tử Lan, Mai, Cúc và Trúc, thế nên không chỉ đẹp ở tên gọi mà hoa lan còn đẹp ở cả ý nghĩa tượng trưng của nó.

“Quân tử hảo cầu” ý nghĩa là sống phải ngẩng cao đầu, đường hoàng chính chính thì bạn bè dễ kết giao. Hoa lan cũng vậy, tuy là loài hoa tượng trưng cho sự cao quý và đẹp đẽ kiêu sa nhưng hoa lan lại giống như loài hoa quân tử. Theo những người chơi hoa nói thì hoa lan là loài hoa ưa nắng và ưa nguồn nước sạch, nếu bị tưới nước bẩn vào thì hoa sẽ chết. Thế nên mới nói, gọi hoa lan là hoa quân tử cũng không có sai. Người quân tử làm gì cũng hướng đến chữ thiện, đến ánh sáng của lẽ sống, luôn chính trực, trung nghĩa, có trước có sau. Riêng hoa lan màu vàng thì lại đại diện cho tình hữu nghị và sự khởi đầu mới luôn tốt đẹp và vững vàng.

tranh đồng hồ treo tường

Tranh đồng hồ treo tường hoa lan đẹp

Tranh đồng hồ treo tường hoa lan đẹp

Với ý nghĩa cao quý như vậy thì tại sao bạn không chọn một bức tranh đồng hồ hoa lan vàng để treo phòng khách hay phòng làm việc. Khi gặp gỡ khách hàng tại căn phòng này thì với những người hiểu hay được nghe chủ nhân nói về ý nghĩa của loài hoa lan vàng này thì chắc chắn rất vui mừng. Mừng vì gặp được đối tác tuyệt vời, luôn đặt công việc trong sự hữu nghị và kết giao lên trên hết. Hơn nữa những người như vậy là người kinh doanh luôn giữ chứ Tín lên hàng đầu. Do đó mà công việc làm ăn cũng theo đó mà thuận lợi.

Vốn dĩ lan vàng tượng trưng cho sự cao quý nên khi treo bức tranh đồng hồ hoa lan vàng trong phòng thì căn phòng bạn trông cũng sang trọng hơn hẳn. Tranh đồng hồ ghép hoa lan vàng thường mang hình dáng của một nhành lan đang hé nở nên khi ghép thêm tranh đồng hồ vào thì ý nghĩa của nó càng mở rộng ra. Đó là dù thời gian có trôi đi bao lâu thì cái đẹp vẫn mãi ngự trị trong tranh, tuổi xuân sẽ còn mãi nơi này như đóa lan đang chúm chím nở vậy. Con người cũng như bông hoa kia cần được nâng niu và trân trọng, cuộc sống có vậy mới thêm ý nghĩa.

tranh đồng hồ treo tường

Tranh đồng hồ hoa lan trang trí

Tranh hoa lan trang trí nội thất độc đáo nhất

Tranh đồng hồ hoa lan vàng còn có ý nghĩa là sự khởi đầu mới nữa. Mỗi khi bạn gặp khó khăn trong công việc hay về chuyện tình cảm thì khi nhìn vào bức tranh thì lại gợi ra cho bạn những cái đã qua nhưng vô cùng ý nghĩa, bạn luôn có cơ hội để bắt đầu lại, luôn là những khởi đầu mới tươi sáng đang chờ bạn, đừng nản chí, mọi khó khăn sẽ vượt qua để đến ngày được hưởng trái ngọt.

tranh đồng hồ treo tường

Tranh đồng hồ treo tường đẹp

Ngoài không gian phòng khách hay phòng làm việc thì bức đồng hồ hoa lan này cũng có thể cho phòng ngủ của bạn, làm căn phòng thêm sáng và đầy sức sống mới.

Vì là đại diện cho tình bạn, tình hữu nghị sâu sắc và khởi đầu mới nên tranh đồng hồ hoa lan vàng có thể dùng để tặng làm quà cưới, tặng đối tác, bạn bè,…của bạn, mong cho họ vạn sự khởi đầu nan nhưng cuối cùng luôn hạnh phúc.

tranh đẹp | tranh treo tường | tranh đồng hồ đẹp

THE WORLD – Thế giới tranh đồng hồ
Website: theworld.com.vn
ĐT: (08) 627 888 33 Hotline: 0968 898 622 – 0908 688 337
Email: kinhdoanhtheworld@gmail.com