Qùa tặng khai trương chọn quà tặng ỹ nghĩa

Qùa tặng khai trương ỹ nghĩa, sang trọng

Ngày khai trương – ngày khởi đầu quan trọng, nhân gian có câu “vạn sự khởi đầu nan”, vậy nên những người chủ, người đứng đầu từ chủ cửa hàng tới ông giám đốc luôn mong muốn có nhiều tài lộc, may mắn và đặc biệt được nhiều khách hàng đến chúc mừng khai trương. Vậy khi bạn nhận được thiệp mời tới dự ngày khai trương, bạn sẽ và nên tặng quà gì?
Những món quà mang lại tiền tài, tài lộc, may mắn cũng như phải có tính thẩm mỹ cao để người chủ có thể làm đồ trang trí hay đồ lưu niệm cho cửa hàng, văn phòng, cho công ty… luôn là những món quà phù hợp và rất được ưa chuộng nhân dịp khai trương. Sau đây là các món quà được chọn làm quà tặng khai trương phổ biến nhất hiện nay :

quà tặng khai trương đẹp

Qùa tặng khai trương đẹp

Tranh đồng hồ treo tường sản phẩm làm quà tặng tuyệt vời nhất hiện nay được nhiều công ty, doanh nghiệp yêu thích, đồng hồ tranh sản phẩm được THE WORLD sản xuất với rất nhiều mẫu tranh đẹp làm quà tặng.
Tranh thuyền buồm, với mong muốn mọi chuyện đều “thuận buồm xuôi gió”, luôn suôn sẻ gặp trắc trở gì. Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió là biểu tượng của sự may mắn, thật ý nghĩa nếu bạn tặng thuyền buồm làm quà nhân ngày khai trương. Đây là một món quà tặng khai trương rất ý nghĩa thay cho lời chúc thành công mà bạn muốn gửi gắm tới người nhận.

quà tặng khai trương sang trọng

Qùa tặng khai trương sang trọng

Một chiếc thuyền xinh xắn, mang theo những lời chúc may mắn và làm ăn phát đạt được gửi tới người nhận nhân ngày khai trương, hẳn sẽ là món quà chứa đựng biết bao tình cảm và ý nghĩa mà bạn muốn gửi tặng.
Thiềm thừ, là một linh vật hư cấu theo quan niệm phong thủy. Đó là Cóc vàng có 3 chân, biểu tượng cho tiền tài, cho sự may mắn về tiền bạc cũng như sự vững chãi trong kinh doanh. Theo phong thủy, Thiềm thừ nếu được để trong những khu vực tốt sẽ tăng cường tài lộc, giảm thiểu rủi ro, mang lại bình an và hạnh phúc cho mọi người. Nên có thể dùng Thiềm thừ để biến hung thành cát, mang lại sự hưng thịnh cho của hàng, cho công ty.

quà tặng khai trương cao cấp

Qùa tặng khai trương đẹp

Đây sẽ là một món quà phong thủy hết sức may mắn trong ngày khai trương.
Hy vọng bài viết trên đây sẽ là một gợi ý bổ ích và thiết thực cho các bạn để có thể lựa chọn được những món quà thật ý nghĩa gửi tới bạn bè, đối tác của mình nhân ngày khai trương, qua đó thể hiện tình cảm, những lời chúc tốt đẹp và may mắn, thành công tới người nhận.

Xem thêm các sản phẩm quà tặng lưu niệm, quà tặng tân gia, quà tặng doanh nghiệp tại THE WORLD

THE WORLD – Thế giới tranh treo tường đẹp
Đt: (08) 627 888 33 Hotline: 0968 898 622
Email: kinhdoanhtheworld@gmail.com
Skype: theworld105