Đồng hồ tranh treo tường hoa tulip đẹp

Đồng hồ tranh hoa tulip đẹp trang trí nội thất

Những bức tranh đồng hồ thêu hoa đã không còn xa lạ gì trong giới sành đồ nghệ thuật. Rất nhiều loài hoa đã được đưa vào tranh và trong đó không thể thiếu và vô cùng nổi bật đó chính là những bức tranh đồng hồ thêu hoa Tuy lip.

Đây  là một loài hoa có cái tên rất Tây. Hoa tuy lip hay còn gọi với cái tên rất phương Đông là hoa uất kim hương. Nếu các bạn vẫn thường biết đến hoa hồng với danh hiệu là chúa tể tình yêu thì hoa tuylip cũng có một lịch sử rất đặc biệt: thời của nữ hoàng Victoria thì khi người đàn ông tặng cho người con gái họ yêu loài hoa này, nó có ý nghĩa là “ Em rất xinh đẹp, nếu anh được ngắm em dù chỉ một chút thôi thì gương mặt anh cũng sẽ bừng lên như ngọn lửa và trái tim anh sẽ cháy thành than”.

tranh treo tường hoa tulip

Tranh treo tường hoa tulip đẹp

Tranh đồng hồ hoa tulip sang trọng

Chính vì thế mà loài hoa này rất được nhiều người yêu thích và lựa chọn như loài hoa tượng trưng cho tình yêu sau hoa hồng. Hoa tuylip có nguồn gốc từ phương Đông nhưng lại được người Thổ Nhĩ Kỳ vô cùng yêu thích. Họ tin rằng loài hoa uất kim hương này sẽ bảo vệ những người gieo trồng và chăm sóc chúng.

Những bức tranh đồng hồ treo tường hoa tulip cũng rất đa dạng về ksch thước và màu sắc. Mỗi màu hoa lại mang lại một ý nghĩa rất riêng như:

Hoa tuylip trắng: thể hiện lòng yêu mến, biểu tượng của sự quý phái, sang trọng, thể hiện một tình yêu thuần khiết.

Hoa tuylip đỏ: có ý nghĩa là thể hiện một tình yêu bất diệt và thiêng liêng, khát khao không thể cưỡng lại đươc.

tranh đồng hồ hoa tulip

Tranh đồng hồ hoa tulip

Tranh treo tường hoa tulip đẹp

Loài hoa tuylip với hình dáng xinh xắn giống như một chiếc chuông treo ngược nhưng không vì thế mà lại yếu đuối, lụi tàn. Chúng luôn vững vàng gắn chặt lất cuống hoa mạnh mẽ tạo thành một thế đứng vững chãi, uy nghiêm mà không kém phần duyên dáng, nhẹ nhàng. Bức tranh đồng hồ treo tường đẹp với những bông hoa tuylip thể hiện được sự uy thế và hình ảnh của người chủ gia đình. Đi kèm với sự chắc chắn vững chãi của loài hoa này là chiếc đồng hồ bền bỉ và mạnh mẽ góp phần thể hiện cho những người xem, chiêm ngưỡng chúng biết được ý chí cũng như lòng can đảm của người chủ: mềm nhưng không mềm, cứng nhưng không cứng, vừa cương vừa nhu. Bên ngoài có vẻ yếu đuối nhưng trong lại mạnh mẽ, tràn đầy sức sống.

tranh đồng hồ treo tường hoa tulip

Đồng hồ tranh treo tường hoa tulip

Những bức tranh đồng hồ hoa tulip đặc biệt thích hợp cho những doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt treo trong phòng nhằm thể hiện sự khích lệ tinh thần và ý chí quyết tâm đón đầu mọi thử thách. Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn quà như thế nào cho những chủ cửa hàng, doanh nghiệp trong ngày khai trương thì đây chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành cho họ.

Để mua tranh treo tường đẹp quý khách liên hệ với chúng tôi theo số ĐT: (08) 627 888 33 Hotline: 0968 898 622