Bảng hiệu Alu chữ nổi là gì ?

– Bảng hiệu Alu chữ nổi là loại biển hiệu với mặt dựng là chất liệu Alu và phần nội dung nổi lên trên bề mặt được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng.

– Bảng hiệu alu chữ nổi mica, bảng hiệu đèn led cũng có thể hiểu được là biển hiệu đơn. Về thiết kế bề mặt thì cơ bản nó cũng tương tự như biển quảng cáo chữ nổi giống như bảng hiệu hiflex, nhưng có thể thêm nhiều kiểu trang trí như đèn led… để làm cho nổi bật được tấm biển quảng cáo chữ nổi của doanh nghiệp mình lên.

Nên làm bảng hiệu alu như thế nào để tiết kiệm chi phí

Thường khi chúng ta mở một cửa hàng, làm một quán ăn, hay là mở một công ty ,… chúng ta cần làm biển bảng hiệu để mọi người khi tới sẽ biết đến, sẽ dễ nhận biết ra.
Vậy làm biển hiệu như thế nào cho phù hợp, chất liệu alu hay mica là hợp lý đối với nhu cầu hay tài chính của mình là một điều mà mọi người tìm hiểu và cân nhắc rất nhiều.
Để được tư vấn về vấn đề này, quý khách hàng hay liên hệ cho Thanh Thịnh Phát công ty quảng cáo lâu năm trong nghề sẽ tư vấn cũng như lên thiết kế tối ưu nhất cho bạn.

Chất liệu alucorest làm bảng hiệu

Ngoài alu ra thì cũng có nhiều chất liệu khác để làm bảng hiệu như tôn, gỗ,… tùy vào sở thích cũng như từng thiết kế, nhu cầu mà chúng ta chọn loại vật liệu
Bảng hiệu chữ nổi alu là loại bảng hiệu thường được dùng nhiều nhất, vì vật liệu bền, rẻ cũng như thi công đẹp

Làm bảng hiệu alu chữ nổi

Liên hệ cho công ty Quảng Cáo Thanh Thịnh Phát
website: www.thanhthinhphat.net
ĐT: 0968898622 -098 465 88 22